Marvel tung trailer 4 series phim sắp chiếu trên Disney+: Loki, Falcon và Winter Soldier…

0
51

WandaVision

Nếu có một series quan trọng với toàn bộ phase kế tiếp của MCU, đó chắc chắn là WandaVision. Sau cái kết của Avengers: Endgame, có lẽ cô nàng Wanda Maximoff quá đau buồn khi không cứu được người yêu. Vậy là cô dùng sức mạnh kinh khủng nhất của bản thân, sắp xếp lại thực tại để được ở bên Vision. Điều tai hại là, mỗi lần cô thay đổi thực tại để vừa lòng mình, cô lại tạo ra một dòng thời gian hỏng bét, ảnh hưởng tới tất cả những người khác. Chính series này sẽ là tiền đề mở ra hai bộ phim Spider-Man phần 3 và Doctor Strange: Multiverse of Madness. Không loại trừ khả năng chính Wanda là người sẽ gây ra rắc rối trong Spider-Man phần mới, khi có tin đồn cả Andrew Garfield và Tobey Maguire sẽ cùng trở lại thủ vai Người Nhện bên cạnh Tom Holland, và thậm chí “bạn gái” của hai phiên bản Người Nhện ở chiều không gian khác này cũng sẽ xuất hiện. Cùng với đó, Spider-Man phần 3 sẽ có cả sự hiện diện của Doctor Strange. Phần phim này nghe tin đồn có vẻ quá tham vọng và hấp dẫn. Tất cả rất có thể đều bắt nguồn từ chính series sắp sửa chiếu trên Disney+.

WandaVision khởi chiếu ngày 15/01, vẫn độc quyền trên Disney+.

Loki

Để trả lời cho câu hỏi trong Avengers: Endgame, Loki ăn cắp được cục Tesseract xong thì chuyện gì xảy ra, chúng ta có series phim truyền hình cùng tên với nhân vật chính. Loki bị đưa về xét xử ở một tổ chức tên là Time Variance Authority, nơi bảo vệ từng dòng thời gian của vũ trụ truyện tranh Marvel. Bộ phim này thậm chí còn xác nhận sẽ có cả một phiên bản Loki giới tính nữ, dựa vào thông tin khi Disney công bố báo cáo tài chính, nhưng chưa thấy xuất hiện trong trailer. Thế là chúng ta chuẩn bị có một series theo kiểu “Kẻ cắp thời gian” vừa hài vừa gay cấn. Nhưng khá chắc chắn rằng, cảnh phim ở Vormir chính là Black Widow.

Loki công chiếu vào tháng 5/2021.

Falcon and the Winter Soldier

Tiếp tục câu chuyện cái khiên của hai anh bạn của Captain America, Sam Wilson và Bucky Barnes. Không tham vọng như ba series kể trên, nhưng khá chắc chắn rằng câu chuyện sau khi Falcon được Captain America trao cho chiếc khiên vẫn sẽ mãn nhãn và hấp dẫn. Kình địch của hai chiến binh lần này sẽ là Helmut Zemo, kẻ gây ra những xung đột trong Captain America: Civil War. Series này sẽ công chiếu vào ngày 19/03/2021.

Nguồn: Tinhte

Đăng lại: https://multilifevn.com/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây