Giá Bitcoin hôm nay 30/5: Vươn lên từ đáy

Theo cập nhật mới nhất từ Coinmarketcap,  hôm nay hồi phục gần 4,8%. Sau khi di chuyển quanh mốc 7.100 USD, đồng tiền này đã có đà tăng trưởng lên 7.500 USD.

Tổng giá trị trao đổi trong ngày tiếp tục duy trì ở mức thấp với 5,7 tỷ USD.

Với mức giá giao dịch hiện tại là 7.474 USD, vốn hóa thị trường của Bitcoin được đẩy lên, đạt 127,5 tỷ USD nhưng thị phần trong thế giới tiền ảo sụt giảm mạnh còn 39%.

Việc sụt giảm trên của Bitcoin xuất phát từ tốc độ phục hồi mạnh mẽ hơn của các đồng tiền khác. Cả thị trường tiền kỹ thuật số tưng bừng sắc xanh và càng về cuối bảng xếp hạng, sự tăng trưởng cao những giờ qua xuất hiện càng nhiều.

Hai phiên bản phân tách của Bitcoin là Bitcoin Cash và Bitcoin Gold đã quay trở lại từ đáy ngày hôm qua với tốc độ lần lượt là 10,2% và gần 7%, giữ nguyên vị trí thứ 4 và 28 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa thị trường.

 cũng gia tăng tới 9,3% giá trị nhưng đồng tiền này chưa thể quay trở lại mức giá trên 600 USD. Tuy vậy, vốn hóa thị trường của Ethereum cũng được thêm vào, đạt 56,6 tỷ USD, bỏ xa đồng tiền đứng sau nó là Ripple với 23,6 tỷ USD.

Thông tin mới đây từ Hacked cho biết vốn từ các nhà đầu tư tổ chức đang tiến đến thị trường tiền ảo khi ngày càng nhiều ngân hàng đổ xô vào blockchain cũng như Coinbase đang hướng sự tăng trưởng tiếp theo của Bitcoin tới phố Wall.

READ  Ưu tiên tăng hạn mức tín dụng cho ngân hàng giảm lãi suất cho vay

Ông Spencer Bogart, nhà đầu tư mạo hiểm tại Blockchain Capital, đánh giá Bitcoin vẫn là một cơ hội tốt dù có không ít tiếng xấu. “Những ngân hàng lớn đang cố gắng làm điều gì đó trong thị trường này, có thể là cung cấp Bitcoin cho khách hàng, cũng có thể làm việc trên nền tảng hoặc lập bàn giao dịch. Việc thể chế hóa sâu sắc hơn đối với Bitcoin nhìn chung là tích cực”.

Sàn giao dịch Coinbase tại San Francisco gần đây đã chuẩn bị tiến tới New York nhằm tăng khả năng tiếp cận với các khách hàng tiềm năng. Sàn này còn đẩy mạnh các dịch vụ cho tổ chức thông qua việc tạo điều kiện cho các giao dịch tiền ảo lớn. 

Nguồn: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

About admin

Check Also

CẮM HOA ĐỂ BÀN THỜ ❤ CẮM BÌNH HOA LAY ƠN, HOA CẨM CHƯỚNG ĐƠN GIẢN ❤ MÓN ĂN NGON NHÀ NẤU ❤

CẮM HOA ĐỂ BÀN THỜ ❤ CẮM BÌNH HOA LAY ƠN, HOA CẨM CHƯỚNG ĐƠN …

Trả lời