Giá Bitcoin hôm nay 25/5: Hụt chân xuống 7.300 USD

Theo cập nhật mới nhất từ Coinmarketcap, giá hôm nay tiếp tục giảm nhẹ 0,5% so với 24 giờ trước đó, giao dịch ở ngưỡng 7.564 USD sau khi phục hồi từ cú hụt chân.

Tổng giá trị trao đổi trong ngày tiếp tục duy trì ở mức thấp với gần 6 tỷ USD.

Vốn hóa thị trường của Bitcoin suy yếu nhẹ, đạt gần 129 tỷ USD và thị phần trong thế giới tiền ảo cũng rơi vào tình trạng tương tự khi còn 38,3%.

Lý do cho việc sụt giảm thị phần trên chính là xu hướng đi ngược lại số đông của Bitcoin. Đồng tiền này tiếp tục mất dần giá trị trong khi các đồng khác đã hồi phục với sắc xanh ngập tràn.

Hai phiên bản phân tách của Bitcoin, Bitcoin Cash và Bitcoin Gold phục hồi với tốc độ lần lượt 2,8% và 1,7%. Mặc dù vậy, Bitcoin Gold hiện đang bị rơi xuống vị trí thứ 27 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa thị trường.

Ethereum gia tăng nhẹ 0,42% trong những giờ qua nhưng vẫn chưa thể quay trở lại mức giá 700 USD. Vốn hóa thị trường của á quân này hiện đạt 59,2 tỷ USD.

Theo nhận định từ Coindesk, giá Bitcoin vẫn có nguy cơ lao dốc xuống mức 7.000 USD. Phân tích kỹ thuật từ đường trung bình động 50 giờ, 100 giờ và 200 giờ cho thấy sụt giảm đang là xu hướng chủ đạo. Chỉ số về sức mạnh tương đối hiện đang nằm ở vùng vượt bán, cho thấy dấu hiệu về những tổn thất tiếp theo có thể xảy ra.

READ  Cầu vàng tăng mạnh khi USD suy yếu

Coindesk cho rằng việc giá đóng cửa chỉ cần trên 8.644 USD, sự thay đổi xu hướng sẽ diễn ra.

Theo thông tin từ Foxbusiness, nhà kinh tế học đạt giải Nobel năm 2013 Robert Shiller đang cho thấy sự hoài nghi đối với  dù cho cơn sốt này đang bao phủ.

“Chúng ta có hàng nghìn loại tiền ảo, nhưng không phải tất cả đều sẽ thành công”, ông đánh giá. 

Nguồn: The Leader

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Check Also

Tin giải trí hot 11/4 | Trang Trần ẩn ý 'đá xéo' bà Hằng khi nhắc đến cố NS Phi Nhung | Ibiz

Tin giải trí hot 11/4 | Trang Trần ẩn ý ‘đá xéo’ bà Hằng khi …

Trả lời