Giá Bitcoin đang trải qua những dấu hiệu sụt giảm chưa từng thấy kể từ 2014

Theo cập nhật mới nhất từ Coinmarketcap, giá Bitcoin hôm nay rơi đáy trong vòng khoảng 45 ngày với tốc độ suy yếu 5,3%. Đồng tiền này hiện đang được giao dịch với 7.586 USD.

Vốn hóa thị trường của Bitcoin cũng chạm đáy tương tự khi chỉ còn lại 129,4 tỷ USD. Tuy vậy, thị phần trong thế giới  lại gia tăng, đạt 38,9%.

Tổng giá trị trao đổi trong ngày có sự phục hồi nhẹ nhưng vẫn ở mức trung bình với 6,5 tỷ USD.

Phân tích mới đây của Coindesk chỉ ra những tín hiệu trong dài hạn đang hướng tới việc tiếp tục suy giảm của Bitcoin. Đáng chú ý, đường trung bình động (MA) trong 5 tháng qua đang quay đầu về xu hướng suy yếu và cắt đường MA 10 tháng từ trên xuống.

Sự giao nhau trong đà suy giảm trên chưa từng xảy ra kể từ tháng 6/2014, đưa ra tín hiệu đáng lo ngai đối với giá Bitcoin trong dài hạn. Vào thời điểm giữa năm 2014, khi biểu đồ giao nhau tương tự diễn ra, Bitcoin đã mất tới 70% giá trị trong vòng 7 tháng sau đó.

Coindesk dự báo Bitcoin có khả năng tiếp tục suy yếu tới đầu tháng sau và nếu đồng tiền này tiếp tục không giữ được mốc 7.000 USD, một đợt bán tháo sâu hơn sẽ diễn ra và đẩy về ngưỡng 5.000 USD.

Không chỉ có Bitcoin, gần như tất cả đồng tiền kỹ thuật số cũng rơi vào tình trạng tương tự trong 24 giờ qua.

READ  Chứng khoán 10/4: Sự quay đầu của VIC khiến VN-Index mất mốc 1.200 điểm

Hai phiên bản phân tách của Bitcoin, Bitcoin Cash và Bitcoin Gold mất giá với tốc độ lần lượt 9,5% và 8,6%, giữ nguyên vị trí thứ 4 và 26 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa thị trường.

Ethereum thất bại trong việc duy trì trên 600 USD khi hiện đang được giao dịch với 592 USD do tốc độ suy giảm hơn 8,1%, chạm đáy hơn 1 tháng qua.

Giá  cũng lao dốc với 5,6%, đẩy vốn hóa thị trường về mức 23,8 tỷ USD. 

Nguồn: The Leader

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Check Also

Sự Kiện Tặng Nick 0 Đồng Miễn Phí Từ Shop Miễn Phí Khuyến Mãi Duy Nhất 3 Ngày

Chào mừng bạn đến với tin tức giải trí của multilifevn.com Dưới đây là nội …

Trả lời