Công ty mẹ của Tinder đang đề ra chính sách phòng chống bạo lực tình dục

Công ty mẹ của Tinder – Match Group cho biết họ đang hợp tác với một trong những tổ chức lớn nhất về bạo lực tình dục để kiểm tra và xử lý các vấn đề tấn công tình dục trên các nền tảng của mình. Tổ chức Rape, Abuse & Incest National Network (RAINN) sẽ tiến hành kiểm tra các báo cáo, đánh giá và phản hồi với về những hành vi sai trái trên các nền tảng của Match Group để cùng nhau cải thiện toàn bộ hệ thống.

Tinder, Hinge và Plenty of Fish sẽ được tập trung kiểm tra đầu tiên trước khi chuyển qua những nền tảng khác. Công việc tiếp tục qua tới năm 2021 và những đề xuất giải quyết vấn đề sẽ được đưa ra ngay sau đó.

Đây là hành động cần thiết đối với Match Group. Trên thực tế, chúng ta vẫn thường hay nghe về những câu chuyện tấn công tình dục trên Tinder và các nền tảng khác, nhưng không có một số liệu cụ thể nào được báo cáo lại. Vào năm 2019, công ty cũng đã thừa nhận có nhiều tội phạm tình dục đã đăng ký sử dụng các sản phẩm miễn phí của họ.

Lần kiểm tra này cũng sẽ tập trung vào các khẩu kiểm duyệt và báo cáo của công ty, một điểm yếu trên các nền tảng hẹn hò trực tuyến này. Nếu họ nhận một phản hồi, sẽ mất khoảng vài tuần đến vài tháng trước khi nhóm kiểm duyệt của Bumble và Tinder trả lời lại phản hồi đó. Gần đây, Tinder đã thực hiện một số tính năng tăng cường sự an toàn. Tuy nhiên, nó có vẻ phụ thuộc vào người dùng hơn là thể hiện công ty đang cố gắng thay đổi.

READ  TIN BÓNG ĐÁ VIỆT NAM 31/7: VĂN LÂM TRỞ LẠI LẤY VỊ THẾ TRÊN TUYỂN. FILIP NGUYỄN SÁNG CỬA VỀ VIỆT NAM

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/en_US/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

Nguồn:

Đăng lại: https://multilifevn.com/

Check Also

Lộ ghi âm Trang nemo khoe có tiền và có a lớn chống lưng sau vụ đánh vk a Đại q8

Nguồn: https://multilifevn.com/ Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri READ  TIN BÓNG ĐÁ VIỆT NAM 31/7: VĂN LÂM TRỞ …

Trả lời