Samsung loại bỏ Bixby Home trên One UI 3.1, thay vào đó là Google Discover

Nếu anh em nào không thích Home thì bây giờ trên OneUI 3.1 đã cho phép anh em thay thế giao diện Bixby Home bằng Google Discover làm mặc định.

Một đoạn video leak trên Twitter của một người dùng đang sử dụng một thiết bị Galaxy được cho là S21, đã demo trên phiên bản One UI 3.1. Khi người này vuốt sang bên trái từ homescreen, bình thường thì Bixby Home sẽ hiện ra với nhiều tính năng cũng như tổng hợp các nguồn tin để người dùng tiện theo dõi, nhưng bây giờ đã trở thành Google Discover, cũng là một dạng tổng hợp tin tức giống với Bixby Feed. Có vẻ như Samsung đang dọn đường để đưa các dịch vụ của Google, đặc biệt là trợ lý ảo Google Assistant quay lại một cách chính thức trên các thiết bị Galaxy. Nhiều khả năng bất cứ chiếc smartphone Samsung nào được cập nhật One UI 3.1 cũng sẽ có tính năng này.

Về One UI 3.1 thì Samsung đang cập nhật dần dần cho các thiết bị của mình, đi kềm là phiên bản 11. Hiện đã update trước cho Galaxy S20 và Note 20 rồi, những anh em sử dụng dòng máy cũ hơn hoặc thấp hơn thì chờ trong một thời gian ngắn nữa nhé.

Về Bixby, mặc dù Samsung đã rất nỗ lực trong việc đưa Bixby trở thành trợ lý ảo ngang hàng với Google hoặc chí ít là Siri của Apple nhưng có vẻ đã gặp rất nhiều khó khăn, nhiều người dùng đã phản ánh về tính hữu dụng của Bixby so với Google hay Siri hay thậm chí là Alexa. Có vẻ Samsung sẽ sớm đưa Google Assistant lên như là một trợ lý ảo chính thức cho các smartphone của mình, còn Bixby sẽ để dành cho các dự án IoT hoặc SmartThings của mình. Anh em xài điện thoại Galaxy có sử dụng Bixby không, nó có hữu dụng không?

READ  5 làn gió mới giúp thầy Park 'thay máu' đội tuyển Việt Nam (Bất ngờ với số 1)

Theo Android Police.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/en_US/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

Nguồn: Tinhte

Đăng lại: https://multilifevn.com/

About admin

Check Also

Nhạc bản quyền miễn phí ✅ DJI dyalla

Chào mừng bạn đến với tin tức giải trí của multilifevn Dưới đây là nội …

Trả lời