Giá Bitcoin hôm nay 24/6: Chưa thể hồi phục sau cú ngã

0
39

Biểu đồ diễn biến từ CoinDesk cho thấy giá Bitcoin diễn biến chủ yếu trong khoảng 6.100-6.200 USD. So với 24 giờ trước đó, giá Bitcoin hôm nay suy yếu nhẹ 0,3%, dừng ở mức 6.118 USD, đẩy vốn hóa thị trường về gần 105 tỷ USD. Tuy vậy, thị phần trong thế giới tiền ảo được gia tăng lên mức 41%.

Tính thanh khoản của Bitcoin rơi vào bế tắc khi khối lượng giao dịch trong ngày lại chạm đáy với 3,4 tỷ USD, mức thấp nhất khoảng 1 tuần trở lại đây.

Không chỉ có Bitcoin, nhiều đồng tiền kỹ thuật số khác cũng chưa có dấu hiệu phục hồi và càng về cuối bảng xếp hạng, tốc độ sụt giảm cao xuất hiện càng nhiều.

Hai phiên bản phân tách của Bitcoin là Bitcoin CashBitcoin Gold lần lượt suy yếu 1,3% và 4,5%, đứng vị trí thứ 4 và 29 trong bảng xếp hạng vốn hóa.

Ripple tiếp tục mất giá thêm 0,5% những giờ qua, khiến tổng giá trị đồng Ripple đang đưa vào giao dịch chỉ ở mức 19,2 tỷ USD.

Tuần qua có thể xem là một tuần kém vui với thị trường tiền ảo khi một loạt rào cản kỹ thuật kìm hãm đà phục hồi và tăng trưởng đang được tìm kiếm. Những động thái thắt chặt quy định ảnh hưởng lên hoạt động của các sàn giao dịch tại Nhật Bản cũng tạo ra cú sốc cho thị trường này.

Thời điểm giữa tuần, thị trường tiền kỹ thuật số đối mặt với vụ tấn công vào sàn giao dịch Bithumb của Hàn Quốc và mọi diễn biến sau đó đều ở mức rất bình tĩnh.

Kể từ đầu tuần, vốn hóa của thị trường tiền ảo đã mất đi khoảng 22 tỷ USD và sự sụt giảm này đang báo hiệu cho một chu kỳ giảm tiếp theo được quan sát thấy từ tháng trước.

Hacked dự báo mặc dù các đồng tiền ảo dường như đang chạm đến đáy nhưng trong ngắn hạn, chưa có nhiều sự chắc chắn về một đợt phục hồi và tăng trưởng do khối lượng giao dịch luôn ở mức thấp. 

Nguồn: The Leader

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây