Tạp chí Time chọn nhóm BTS là “Ngôi sao giải trí của năm 2020”


multilifevn – Ngày 10/12, tạp chí Time uy tín vừa công bố lựa chọn nhóm nhạc xứ Hàn BTS là Ngôi sao giải trí của năm 2020. Đây là thành tích đáng nể của nhóm nhạc đến từ xứ kim chi.

Nhóm nhạc xứ Hàn có tới hai album Male of the soul: 7 và Be lọt top những album bán chạy trong năm. Bất chấp ảnh hưởng của dịch Covid-19 trong năm 2020, các chàng trai của BTS vẫn có sự kết nối tuyệt vời với người hâm mộ và hoạt động hiệu quả. Giải thưởng của Time một lần nữa khẳng định vị thế của BTS đối với làng giải trí thế giới. 

Tờ Time đánh giá cao sự ảnh hưởng của BTS với âm nhạc thế giới, đặc biệt là khi nhóm nhận được đề cử Grammy. Tháng 11 vừa rồi, nhóm nhạc xứ Hàn còn qua mặt Maroon 5 và Jonas Brothers để giành 2 giải thưởng trong tổng số 2 đề cử gồm Favorite Social Artist (Nghệ sĩ được yêu thích nhất trên mạng xã hội) và Favorite Duo Or Group – Pop/Rock (Nhóm nhạc Pop/Rock được yêu thích nhất) tại lễ trao giải âm nhạc Mỹ AMAs 2020.

Tạp chí Time chọn nhóm BTS là Ngôi sao giải trí của năm 2020 - 1

Tạp chí Time chọn là “Ngôi sao giải trí của năm 2020”

BTS là nhóm nhạc Hàn Quốc gồm 7 thành viên: Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook. Từ khi thành lập năm 2013, BTS đã trở thành ngôi sao trên toàn cầu và dưới sự vận hành của công ty giải trí Big Hit Entertainment. Trong những năm qua, họ đã tung ra nhiều ca khúc, album khác nhau, khởi đầu với concept “School” trilogy (concept âm nhạc gồm 3 phần với một nội dung và chủ đề xuyên suốt).

READ  Bài 12 - Tách Nền Trên Background Phức Tạp - Remove complex background | Hẻm Đồ Họa

“Love Yourself: Answer” của nhóm trở thành album thứ hai của BTS đứng đầu bảng xếp hạng Top 200 album của Billboard sau “Love Yourself: Tear”. Tạp chí Forbes của Hàn Quốc đã lựa chọn BTS là ngôi sao giải trí có ảnh hưởng nhất vào năm 2018 và 2020. Họ cũng xếp thứ 43 trong bảng xếp hạng 100 nhân vật giải trí kiếm bộn tiền nhất trong năm của tạp chí Forbes năm 2019.

Tính tới năm 2019, nhóm nhạc đình đám này đã mang về cho công ty của mình hơn 4,65 tỉ USD mỗi năm và thu hút khách du lịch của hơn 13 quốc gia trên thế giới tới Hàn Quốc khi được xem là nhân tố quan trọng giúp ngành du lịch nước này kiếm được 19 tỉ USD trong năm 2018. Thành công của BTS còn được Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in gửi lời chúc mừng trên Twitter.

Tạp chí Time chọn nhóm BTS là Ngôi sao giải trí của năm 2020 - 2

Tầm ảnh hưởng của 7 chàng trai trong BTS ngày càng lan rộng trên toàn cầu. 

BTS – “ON”BTS – Theme of love yourself

Mi Vân

Theo Pop

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri

Check Also

Tóm tắt toàn bộ drama giữa Trần My với Trang Nemo

Tóm tắt toàn bộ drama giữa Trần My với Trang Nemo #24hEntertainment #24hnews ______________________________ Thực …

Trả lời