Choáng với cung điện xa hoa ẩn mình sau ngôi nhà đơn điệu

0
62


multilifevn – Một ngôi nhà gần thành phố Irkutsk của Nga đang gây xôn xao mạng xã hội vì sự tương phản khó tin giữa vẻ ngoài và nội thất bên trong.

Choáng với cung điện xa hoa ẩn mình sau ngôi nhà đơn điệu - 1Tọa lạc tại làng Novaya Razvodnaya, gần thành phố Irkutsk, Nga, ngôi nhà đang được rao bán này là một phần của khu đất rộng 620m2. Thoạt nhìn, ngôi nhà có vẻ ngoài hiện đại và đơn giản như bao ngôi nhà khác. Tuy nhiên, chiếc cột La Mã kì lạ nằm ở sân trước cho thấy nó đang ẩn chứa nhiều bí mật đằng sau.Choáng với cung điện xa hoa ẩn mình sau ngôi nhà đơn điệu - 2Quả thật vậy. Khoảnh khắc đặt chân vào bên trong khiến ai nấy đều kinh ngạc.Choáng với cung điện xa hoa ẩn mình sau ngôi nhà đơn điệu - 3Nội thất của ngôi nhà giống như thuộc về Cung điện Mùa hè Peterhof – cung điện nằm ở Saint Peterburg, được Peter đại đế cho xây dựng để đọ độ xa hoa với Cung điện Versailles ở Pháp.Choáng với cung điện xa hoa ẩn mình sau ngôi nhà đơn điệu - 4Ngôi nhà được trang trí với tông vàng trắng chủ đạo theo phong cách rococo và baroque, cùng các chi tiết được mạ vàng và đèn chùm lộng lẫy.Choáng với cung điện xa hoa ẩn mình sau ngôi nhà đơn điệu - 5Được xây dựng vào năm 2010, ngôi nhà có 5 phòng ngủ, một phòng khách lớn, một văn phòng làm việc, phòng chờ, phòng thay đồ và một số phòng tắm.Choáng với cung điện xa hoa ẩn mình sau ngôi nhà đơn điệu - 6Nó cũng gây ấn tượng với một ga ra có sức chứa hai ô tô, hồ bơi, ao và thậm chí một thác nước nhỏ.Choáng với cung điện xa hoa ẩn mình sau ngôi nhà đơn điệu - 7

Theo tờ Englishrussia, ngôi nhà được xây theo phong cách này vì chủ sở hữu vốn có nguồn gốc hoàng tộc. Một số khác còn nói đùa rằng đây là nhà của hoàng đế Irkutsk.

Choáng với cung điện xa hoa ẩn mình sau ngôi nhà đơn điệu - 8Các bức ảnh về ngôi nhà đã được đăng tải trên các phương tiện truyền thông xã hội của Nga trong tuần qua, khiến ai nấy đều bất ngờ.Choáng với cung điện xa hoa ẩn mình sau ngôi nhà đơn điệu - 9Hiện gia chủ đang muốn bán ngôi nhà nhưng giá chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều đồng ý rằng có thể sẽ khó bán nếu xét đến nội thất cao cấp mà ngôi nhà đang sở hữu.

Thảo Lê

Theo Odditycentral

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/category/bat-dong-san