Dân mạng sôi nổi bình phẩm màn leo dải phân cách khó hiểu của chiếc xe con

0
62

Xem clip full tại đây nhé anh em: Xem clip full HD


multilifevn – Không hiểu vì lý do gì, chiếc xe Vios đang di chuyển đột nhiên phanh lại, leo lên dải phân cách, rồi lại chạy thẳng bình thường.

Sự việc xảy ra trên tuyến quốc lộ 2, đoạn qua thành phố Việt Trì (tỉnh Phú Thọ) và được camera hành trình của một xe container chạy phía sau ghi lại. Theo đó, một chiếc xe con đang di chuyển bỗng phanh lại, đánh lái qua trái, leo lên dải phân cách.

Sau tình huống xử lý đầy khó hiểu này, chiếc xe tiếp tục đi thẳng như không có chuyện gì. May mắn là khi đó, tài xế xe container chạy phía sau di chuyển chậm nên đã kịp dừng lại để tránh xảy ra va chạm.

Tình huống xử lý khó hiểu của tài xế xe con

Đoạn video về tình huống xử lý khó hiểu của tài xế chiếc Vios sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được nhiều sự lý giải khác nhau. 

“Nhiều khả năng tài xế vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại nên không nhìn đường, đến lúc nhận ra xe sắp leo lên giải phân cách thì mới phanh gấp, nhưng không kịp xử lý”, một cư dân mạng nhận xét.

“Đi kiểu này chắc là mải nhìn vào điện thoại nên quên nhìn đường rồi. May mắn không đạp nhầm vào chân ga trong trường hợp này; nếu không lại có ‘xe điên’ xuất hiện”, một người dùng Facebook khác chia sẻ.

Trong khi đó, nhiều ý kiến lại cho rằng tài xế chiếc xe đã ngủ gật hoặc đã sử dụng rượu, bia nên không làm chủ được tay lái.

Dù lý do là gì, hy vọng sự việc sẽ là một bài học đáng nhớ cho tài xế chiếc Vios về sự tập trung khi cầm lái.

T.Thủy
Nguồn video: OTF

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/oto-xe-may