[QC] Nóng cuối năm: Giao dịch càng nhiều, trúng iPhone 12, Macbook Pro càng sành điệu

0
30
Từ ngày 1/11/2020 đến hết ngày 31/01/2021, tất cả các khách hàng giao dịch các dịch vụ của BizCloud sẽ được tích điểm để nhận về bộ sưu tập các sản phẩm Apple chính hãng ra mắt năm 2020 nóng hổi.


CV (2).jpg

Với chương trình Đại Tiệc BizCloud – Đại Khao Táo Khuyết, khách hàng hoàn toàn có thể rinh nhiều sản phẩm Apple trong thời gian diễn ra

Đặc biệt nhất ở ưu đãi này của BizCloud chính là không hề giới hạn số lượng quà tặng. Thang điểm tích lũy để nhận quà gộp chung cho tất cả các dịch vụ, tăng khả năng nhận quà và sự chủ động trong giao dịch của khách hàng.

Nếu trong 3 tháng ưu đãi, khách hàng phát sinh thêm các giao dịch dịch vụ khác của BizCloud sẽ được cộng dồn điểm tích lũy để nhận về phần quà trị giá hơn, như chiếc Macbook Pro 13 phiên bản 2020 chẳng hạn. BizCloud không quy định hạn mức tối thiểu giao dịch ở các dịch vụ, nên dù giao dịch ít hay nhiều ở một hay nhiều dịch vụ thì điểm cũng được cộng dồn cho khách hàng. Cơ hội rõ mười mươi để nhận quà chứ không cần chờ đến thần may mắn là đây!

Để tham khảo thang điểm tích lũy tương ứng với món quà nào thuộc bộ sưu tập “Táo mẻ” mới nhất 2020, khách hàng có thể xem trực tiếp tại đây.

Với chương trình ưu đãi lớn nhất năm của BizCloud, các doanh nghiệp sẽ có thể chủ động cân đối ngân sách chi tiêu dịch vụ cloud của mình năm 2020-2021, và thời hạn thanh toán theo nhu cầu của riêng doanh nghiệp, mà vẫn nhận về điểm tích lũy để đổi quà công nghệ hết sức “chất chơi” là các sản phẩm gây sốt thị trường 2020 của Apple như: HomePod, Airpod, iWatch 6, iPhone 12, iPad, Macbook Air 2020 hay Macbook Pro 13 2020.

Các dịch vụ mà BizCloud đang áp dụng cho chương trình ưu đãi là các dịch vụ dựa trên hạ tầng điện toán đám mây như BizCloud Server, BizCloud Fone, BizCloud vMeeting, BizCloud Security.

Giải pháp BizCloud Server giúp tối ưu hóa và tăng tính sẵn sàng cho hệ thống CNTT của doanh nghiệp, tối ưu hiệu suất tối đa bảo mật, đảm bảo an toàn dữ liệu, lưu trữ cũng như tốc độ hoạt động của hệ thống CNTT của doanh nghiệp. Áp dụng ưu đãi tặng bộ sưu tập “Táo mẻ” sẽ dành cho các gói Virtual Private Cloud, các gói Dedicated Private Cloud đặt DataCenter tại BizCloud, và dịch vụ cho thuê server.


1 (4).JPG

Ngoài ra, BizCloud cũng có nhiều ưu đãi đặc biệt khác để tăng cơ hội rinh iPhone 12 xin sò cho khách hàng tại Fanpage.


Giải pháp tổng đài ảo BizCloud Fone công nghệ VoIP, được xây dựng trên nền tảng VoiceCloud giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn 70% chi phí so với việc sử dụng tổng đài truyền thống, quản lý cuộc gọi tổng đài dễ dàng, chi tiết, chuyên nghiệp, tránh lãng phí thông tin khách hàng – một trong những dữ liệu mấu chốt của thời đại dữ liệu số.

Giải pháp họp trực tuyến, hội nghị truyền hình BizCloud vMeeting với hàng chục điểm cầu cùng lúc, hàng ngàn người kết nối tham gia, giúp doanh nghiệp họp hành nhanh chóng, trực quan, tiết kiệm chi phí công tác và tổ chức hội họp truyền thống.

BizCloud là đơn vị trực thuộc CSD Group, được thành lập từ năm 2014 với các chuyên gia đầu ngành dày dạn kinh nghiệm về điện toán đám mây. Ngoài việc tư vấn miễn phí, CSD Group cũng linh hoạt thiết kế các gói giải pháp cloud phù hợp nhu cầu đa dạng và riêng biệt của từng khách hàng ở từng lĩnh vực như trường học, ngân hàng, bệnh viện, doanh nghiệp vận tải, TMĐT, doanh nghiệp sản xuất và phân phối, doanh nghiệp bán lẻ, đơn vị truyền thông, dịch vụ, du lịch,…với chi phí hợp lý nhất. Đội ngũ kỹ thuật của CSD Group sẵn sàng hỗ trợ 24/7, hướng dẫn, giúp doanh nghiệp an tâm hơn trong công tác nhân sự kỹ thuật khi chuyển lên cloud.

Nếu còn thắc mắc về chương trình, BizCloud sẵn sàng giải đáp ở website, fanpage hoặc số hotline 19002028.

Nguồn: Tinhte

Đăng lại: https://multilifevn.com/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây