Đắk Lắk: 159 người trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng viên chức Sở GD&ĐT


multilifevn – Trong kỳ thi tuyển dụng viên chức các đơn vị thuộc Sở GD&ĐT Đắk Lắk năm 2020, có 753 thí sinh đăng ký tham gia dự tuyển. Kết quả có 141 giáo và 18 nhân viên .

Sở GD&ĐT Đắk Lắk vừa trao Quyết định tuyển dụng viên chức cho các thí sinh trúng tuyển trong kỳ thi tuyển dụng viên chức của Sở.

Đắk Lắk: 159 người trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng viên chức Sở GDĐT - 1

Các giáo viên, nhân viên được trao quyết định tuyển dụng

Theo đó, kỳ thi với 753 thí sinh đăng ký tham gia dự tuyển (giáo viên là 712 thí sinh và nhân viên 41 thí sinh). Trao qua 2 vòng thi, xét hồ sơ và kiểm tra thực hành có 159 thí sinh trúng tuyển (giáo viên là141 thí sinh và nhân viên là 18 thí sinh).

Ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở GĐ&ĐT Đắk Lắk đã thay lời ngành Giáo dục chúc mừng các viên chức trúng tuyển và đã chính thức đóng góp vào đội ngũ của ngành.

Đồng thời, Giám đốc Sở mong muốn trong lộ trình đổi mới chương trình giáo dục phổ thông, thực hiện chương trình sách giáo mới, các viên chức cần không ngừng trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, nhanh chóng tiếp cận công việc, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin, nhất là trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0… để trở thành những nhà giáo, nhà quản lý giỏi, góp phần vào sự nghiệp phát triển ngành giáo dục tỉnh nhà.

READ  Những lời nhắn gửi xúc động dành cho các sĩ tử trước "giờ G"

Thúy Diễm

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giao-duc

About admin

Check Also

Toán lớp 1 – Các số 4,5,6

Toán lớp 1 – Các số 4,5,6 ► Đăng ký kênh TRT: ► Fanpage: ► …

Trả lời