Bán đấu giá lâu đài dát vàng bên biển Hội An, giá khởi điểm 10 triệu USD

0
36

Tại lễ mở bán hai dự án căn hộ khách sạn dát vàng tổ chức tại Hà Nội tối ngày 21/6/2019, lãnh đạo Tập đoàn Hoà Bình cho biết sẽ công khai tổ chức đấu giá toà lâu đài “độc nhất vô nhị trên thế giới” đang được xây dựng gần bãi biển An Bàng ở Hội An.

Ông Nguyễn Hữu Đường, Tổng giám đốc Tập đoàn Hoà Bình tiết lộ, lâu đài có diện tích sử dụng 500m2, có một tầng hầm và ba tầng cao, với điểm đặc biệt chưa từng có là mái được lợp bằng ngói phủ vàng 24K.

Các thiết bị nội thất như bồn tắm, chậu rửa mặt, van vòi hoa sen, gạch ốp lát … đều được phủ vàng ròng theo công nghệ của Đức với giá trị mỗi thiết bị có thể lên đến 100.000 USD.

Chủ đầu tư sẽ trang bị đầy đủ nội thất cho toà lâu đài, trong đó sử dụng hoàn toàn bát đĩa, dao dĩa, ấm chén mạ vàng ròng 24K.

Đơn vị đứng ra tổ chức đấu giá là Công ty Đấu giá Hợp danh Lạc Việt. Bà Đỗ Thị Hồng Hạnh, Tổng giám đốc Lạc Việt cho biết, giá khởi điểm dự kiến sẽ là 10 triệu USD, và thông tin sẽ được gửi đến các sàn đấu giá thế giới, các tỷ phú và các quỹ đầu tư lớn trên toàn cầu trước khi tổ chức đấu giá công khai cuối năm nay.

Toàn bộ số tiền thu được từ đấu giá lâu đài dát vàng sẽ được sử dụng để gây quỹ từ thiện khắc phục hậu quả chiến tranh do ông Đường sáng lập. Quỹ này sẽ hỗ trợ các thương binh trước tiên ở hai tỉnh Quảng Trị và Quảng Ngãi.

Bán đấu giá lâu đài dát vàng bên biển Hội An, giá khởi điểm 10 triệu USDPhòng mẫu của một căn hộ khách sạn dát vàng.

Được biết, toà lâu đài dát vàng này nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng Hội An Golden Sea do Tập đoàn Hoà Bình làm chủ đầu tư. Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích gần 7ha bên bãi biển An Bàng – bãi biển được trang web du lịch trực tuyến Trip Advisor bình chọn là một trong 25 bãi biển đẹp nhất châu Á và chỉ cách phố cổ Hội An 5km.

Ngoài tám biệt thự ven biển và năm toà căn hộ khách sạn, Hội An Golden Sea còn có 10 căn hộ phủ vàng 24K nội thất và thiết bị vệ sinh nằm dưới nước. 

Giá bán căn hộ từ 150 triệu đồng/m2, tương đương với căn hộ trong toà khách sạn có bề mặt ốp gạch phủ vàng Hanoi Golden Lake cũng do Tập đoàn Hoà Bình đang xây dựng ở trung tâm Hà Nội. 

Phủ vàng khách sạn: Thú chơi ngông hay chiêu độc của đại gia ‘Đường bia’?

Nguồn: The Leader

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây