Vì Covid-19, gia đình Kardashian hủy siêu tiệc Giáng sinh

0
73

Xem clip full tại đây nhé anh em: Xem clip full HD


multilifevn – Gia đình Kardashian chi hàng trăm nghìn USD mỗi năm tổ chức tiệc mừng giáng sinh xa hoa nhưng năm nay vì dịch Covid-19 nên họ sẽ không thể tổ chức buổi tiệc này.

Kylie trang hoàng giáng sinh ra saoVì Covid-19, gia đình Kardashian hủy siêu tiệc Giáng sinh - 1

Sau thời gian dài cân nhắc, gia đình Kardashian đã quyết định không tổ chức tiệc mừng giáng sinh 2020 này vì dịch Covid-19. Thông tin này khiến fans của gia đình này khá tiếc nuối nhưng hoàn toàn ủng hộ 

Vì Covid-19, gia đình Kardashian hủy siêu tiệc Giáng sinh - 2

Khloe Kardashian là người xác nhận thông tin bữa tiệc “truyền thống” của gia đình từ năm 1978 lần đầu tiên không được tổ chức vì “bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của mọi người trong mùa dịch”

Vì Covid-19, gia đình Kardashian hủy siêu tiệc Giáng sinh - 3

Hàng năm gia đình Kardashian đều chi hàng trăm nghìn USD để tổ chức tiệc mừng giáng sinh và mời hàng trăm ngôi sao nổi tiếng Hollywood tham dự 

Khlóe Kardashian trả lời phỏng vấnVì Covid-19, gia đình Kardashian hủy siêu tiệc Giáng sinh - 4

Bữa tiệc giáng sinh của gia đình Kardashian thường xuyên được báo chí đưa tin vì độ hoành tráng và ấn tượng, kèm với đó là danh sách khách mời “khủng” 

Vì Covid-19, gia đình Kardashian hủy siêu tiệc Giáng sinh - 5

Nhiều năm, các bữa tiệc được tổ chức tại nhà mẹ cô Kim – bà Kris Jenner. Bà Kris thuê thợ trang trí nhà cửa và cây thông Noel mỗi năm một chủ đề 

Vì Covid-19, gia đình Kardashian hủy siêu tiệc Giáng sinh - 6

Khloe Kardashian (ngoài cùng bên trái) nói: “Năm nay, dịch Covid-19 đã vượt ngoài tầm kiểm soát ở Los Angeles. Vì thế chúng tôi không tổ chức tiệc giáng sinh nữa”

Vì Covid-19, gia đình Kardashian hủy siêu tiệc Giáng sinh - 7

“Tôi tin rằng đây là lần đầu tiên chúng tôi không tổ chức tiệc đêm Giáng sinh kể từ năm 1978. Sức khỏe và an toàn phải được đặt lên đầu tiên.Xác định mức độ nghiêm trọng của đại dịch này là điều cần phải làm.”

Vì Covid-19, gia đình Kardashian hủy siêu tiệc Giáng sinh - 8

Dù không tổ chức tiệc giáng sinh như truyền thống nhưng các thành viên trong gia đình Kardashian vẫn đầu tư “khủng” trang hoàng nhà cửa đón giáng sinh từ đầu tháng 12 này. Trong ảnh là Kylie Jenner bên cây thông Noel trong siêu biệt thự của cô. 

Kris Jenner đầu tư khủng cho Noel

Kiều Minh

Theo TMZ

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri