Thị trường tràn ngập sắc xanh, giá Bitcoin ‘một mình một kiểu’

Bất chấp những diễn biến kém vui của Bitcoin thời gian gần đây, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng và tỷ phú công nghệ Tim Draper vẫn không nản chí trong triển vọng lạc quan của mình đối với đồng tiền này.

Tại Hội nghị Tài chính Tiền ảo 2018 được tổ chức mới đây tại Thụy Sỹ, Tim Draper nhấn mạnh: “Đồng Bitcoin vẫn sẽ còn rất lớn nên nếu như bạn thấy có sự sụt giảm giá, hãy nhảy vào thị trường. Có lẽ nó sẽ giảm thêm nữa nhưng tôi sẽ tin chắc chắn vào dự đoán của mình: mức giá 250.000 USD vào năm 2022”, CCN dẫn lời.

Sau khi trải qua cú tăng kỉ lục cuối năm ngoái,  đã sụt giảm hơn 60% trong năm nay và mặc dù thị trường gấu chiếm ưu thế thời gian gần đây, ngành công nghiệp tiền ảo vẫn tiếp tục mở rộng.

Những giờ qua, theo biểu đồ diễn biến từ CoinDesk, giá Bitcoin diễn biến khá vất vả nhưng đồng tiền này vẫn chưa thể vượt qua 7.000 USD.

Cập nhật mới nhất cho thấy giá Bitcoin hôm nay suy yếu 0,14%, vẫn duy trì mức cao trong 7 ngày qua với 6.699 USD. Vốn hóa thị trường đạt 115,8 tỷ USD và thị phần trong thế giới tiền ảo đạt 51,3%.

Khối lượng trao đổi trong ngày không có sự gia tăng mạnh, tiếp tục dừng ở mức rất thấp với 4,2 tỷ USD.

Trong khi Bitcoin sụt giảm thì liên tiếp gần 50 đồng tiền sau đó tăng trưởng và không ít đồng sau đó cũng tràn ngập sắc xanh.

READ  Nhà đầu tư nước ngoài chi 300 triệu USD mua 21,5% cổ phần HDBank

Ethereum tăng giá 1,66% sau 24 giờ, giao dịch ở mức 243 USD, gia tăng khoảng cách vốn hóa với đồng đứng sau.

XPR sau khi có những đợt tăng trưởng mạnh thì hiện đang chững lại với tốc độ 0,3%, giao dịch ở ngưỡng xấp xỉ 0,57 USD, vốn hóa đạt 22,6 tỷ USD.

Hai phiên bản phân tách của Bitcoin là và Bitcoin Gold cũng tăng trưởng lần lượt 0,6% và 1,4%, xếp vị trí thứ 4 và 23 trên bảng xếp hạng vốn hóa. 

Nguồn: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

About admin

Check Also

Cắm Hoa Nghệ Thuật.Cắm Hoa Khai Trương Tông Đỏ Vàng

Cắm hoa vài hộp gổ bao gồm các loại hoa ( hoa lan đỏ vàng.hoa …

Trả lời