Giá Bitcoin tươi tắn bước sang tháng mới

0
32

Sau một thời gian yên ắng và suy giảm nhẹ, giá Bitcoin mới đây đã có sự tăng trưởng, đẩy biểu đồ diễn biến đi lên.

Cập nhật mới nhất từ Coinmarketcap cho thấy giá Bitcoin hôm nay dừng ở mức 6.390 USD, tăng nhẹ 1,2% so với 24 giờ trước. Vốn hóa thị trường đạt 111 tỷ USD và thị phần trong thế giới tiền ảo ở mức 53,8%.

Khối lượng trao đổi trong ngày vẫn ở ngưỡng thấp với 3,8 tỷ USD, tạo ra bức tường vô hình ngăn cản Bitcoin tăng tốc.

Mặc dù sự đột phá chưa diễn ra, diễn biến đi lên trong những giờ qua cũng cho thấy sự chuyển biến tích cực.

Tháng 12 năm ngoái, Bitcoin tạo ra sự sửng sốt khi liên tục gia tăng và tiệm cận với ngưỡng 20.000 USD. Đồng tiền này sau khi bước qua năm mới đã suy giảm và chủ yếu được giao dịch xung quanh 6.300 USD với phạm vi hẹp.

Nếu không có sự đột phá, năm 2018 sẽ được xem là năm tồi tệ nhất đối với Bitcoin liên quan đến khía cạnh phần trăm sụt giảm.

CEO sàn giao dịch Bitcoin phái sinh lớn nhất thế giới BitMEX Arthur Hayes mới đây cho rằng thị trường gấu có khả năng diễn ra thêm một năm rưỡi nữa. “Quan điểm của tôi cho rằng sự biến động hiện tại có thể kéo dài thêm từ 12 đến 18 tháng tới”, Yahoo Finance dẫn lời.

“Tôi chỉ dựa vào kinh nghiệm trước đó của mình. Tôi bắt đầu với Bitcoin vào năm 2013 khi mức giá tăng từ 250 USD lên 1.300 USD. 2014 đến 2015, thị trường gấu bùng nổ khi giá rơi mạnh, khối lượng sụt giảm và thời điểm đó rất khó để kiếm tiền”.

“Tôi cho rằng khối lượng giao dịch có thể giảm hơn nữa từ mức hiện tại”, ông nhấn mạnh.

Phân tích kỹ thuật từ CCN cho rằng nếu kịch bản tăng giá diễn ra, Bitcoin sẽ tiến tới mục tiêu 6.421 USD. Nếu kịch bản sụt giảm tái hiện, việc đảo ngược từ ngưỡng 6.329 USD sẽ kéo Bitcoin về 6.212 USD. Nếu đồng tiền này không thể kìm được đà suy giảm, khả năng rơi về 6.032 USD hoàn toàn có thể diễn ra.

Thị trường tiền kỹ thuật số nhìn chung diễn biến tích cực những giờ qua, đưa vốn hóa thị trường của gần 2100 đồng tiền đạt hơn 206 tỷ USD. 

Nguồn: The Leader

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây