Giá Bitcoin tiếp tục kết tuần bằng điệp khúc ‘loanh quanh’

Halloween 2018 đã diễn ra trong tuần này và có lẽ, Bitcoin cũng như đã trở thành nỗi sợ hãi của không ít người khi khoảng thời gian im ắng chưa hề có hồi kết.

Tháng 10 vừa qua, thị trường gấu tiếp tục kéo dài, các đồng tiền ảo di chuyển trong phạm vi hẹp, kéo mức độ biến động xuống mức kỉ lục kể từ giữa năm ngoái.

Trước đó, CEO sàn giao dịch Bitcoin phái sinh lớn nhất thế giới BitMEX Arthur Hayes mới đây cho rằng thị trường gấu có khả năng diễn ra thêm một năm rưỡi nữa. “Quan điểm của tôi cho rằng sự biến động hiện tại có thể kéo dài thêm từ 12 đến 18 tháng tới”, Yahoo Finance dẫn lời.

“Tôi chỉ dựa vào kinh nghiệm trước đó của mình. Tôi bắt đầu với Bitcoin vào năm 2013 khi mức giá tăng từ 250 USD lên 1.300 USD. 2014 đến 2015, thị trường gấu bùng nổ khi giá rơi mạnh, khối lượng sụt giảm và thời điểm đó rất khó để kiếm tiền”.

Không ít nhân vật quan sát thị trường khác cũng bày tỏ ý kiến tương tự với vị CEO của BitMEX.

CEO Blockforce Capital, ông Eric Ervin cho rằng sự ảm đạm kéo dài hiện nay không hề bất thường.

“Từ năm 2010, 4 chu kỳ giảm đã theo sau 4 chu kỳ tăng với thời gian tăng trung bình 449 ngày và giảm là 306 ngày, do đó tỷ lệ là 1,47. Thời gian tăng điểm cuối cùng diễn ra trong 818 ngày, đồng nghĩa với việc thị trường giảm lần này theo dự đoán sẽ diễn ra trong khoảng 557 ngày, tương đương với việc kéo dài khoảng 240 ngày kể từ hiện tại”, Cryptoglobe dẫn lời.

READ  Giá Bitcoin hôm nay 2/8: Chìm sâu dưới 8.000 USD

Theo cập nhật mới nhất,  hiện dừng lại ở mức 6.378 USD, giảm nhẹ 0,25% so với 24 giờ trước. Vốn hóa thị trường ở mức 110,7 tỷ USD và thị phần trong thế giới tiền ảo đạt 53,4%.

Khối lượng trao đổi trong ngày vẫn ở mức thấp với 3,7 tỷ USD.

Nhà đồng sáng lập Coin Metrics, Nic Carter cho rằng sự suy giảm hoạt động người dùng là bằng chứng cho thấy thị trường vẫn đang suy thoái. Rất ít nhà đầu tư mới bước chân vào thị trường này kể từ cuối năm 2017, CCN dẫn tin.

Thị trường tiền kỹ thuật số diễn biến không mấy đột phá dù một số đồng tiền đã tăng trưởng trở lại.

Ethereum giao dịch ở mức trung bình tuần, đạt gần 200 USD, giảm 0,33% so với 24 giờ trước.

XPR cũng suy yếu nhẹ 0,85%, dừng ở ngưỡng 0,45 USD.

Bitcoin Cash là cái tên đáng chú ý những giờ qua với mức tăng hơn 7,8%, đạt đỉnh hơn 3 tuần qua với 497 USD.

Nguồn: The Leader

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

About admin

Check Also

Đi nhầm chổ rồi cưng ơi 😌 – [clip hài do Clb Vovinam Q.K thực hiện] – multilifevn – multilifevn

43 phút ago Bất Động Sản 2 …

Trả lời