Học sinh Khánh Hòa nghỉ học ngày 1/12 vì mưa lũ

0
31


multilifevn – Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Khánh Hòa Võ Hoàn Hải vừa ký công văn khẩn yêu cầu các phòng GDĐT tiếp tục cho học sinh nghỉ học vào ngày 1/12 để phòng tránh mưa lũ.

Theo đó, Sở GD&ĐT tỉnh Khánh Hòa yêu cầu cho học sinh các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học, THCS, THPT và học viên các trung tâm GDTX, các trung tâm giáo dục kỹ năng sống, hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khóa, các trung tâm/cơ sở ngoại ngữ, tin học trên địa bàn tỉnh được nghỉ học ngày 1/12 để phòng, tránh mưa lũ.

Sở GD&ĐT tỉnh Khánh Hòa yêu cầu các Phòng GD&ĐT tiếp tục theo dõi tình hình mưa lũ để chủ động cho học sinh nghỉ trong các ngày tiếp theo (nếu mưa lũ lớn tiếp tục xảy ra).

Học sinh Khánh Hòa nghỉ học ngày 1/12 vì mưa lũ - 1

Mưa lũ gây chia cắt tuyến đường đi vào trung tâm xã Vĩnh Phương (TP Nha Trang, Khánh Hòa) chiều 30/11

Theo Ban chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh Khánh Hòa, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với nhiễu động gió Đông trên cao nên tỉnh Khánh Hòa có mưa to đến rất to với lượng mưa tính từ 19h ngày 29/11 – 17h ngày 30/11 phổ biến từ 100 – 150mm. Riêng TP.Cam Ranh, huyện Diên Khánh lượng mưa phổ biến hơn 180mm.

Dự báo tỉnh Khánh Hòa tiếp tục chịu ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với nhiễu động trong đới gió Đông trên cao. Từ tối 30/11 đến hết ngày 1/12 trên khu vực tỉnh Khánh Hòa tiếp tục có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to. Mưa lớn tập trung trong ngày và đêm 30/11.

Dự báo tổng lượng mưa khu vực ven biển phía bắc và trung tâm tỉnh (Vạn Ninh, Ninh Hòa, Nha Trang, Diên Khánh) lượng mưa phổ biến từ 50 – 100mm/đợt, có nơi cao hơn 100mm. Khu vực phía nam (Cam Ranh, Cam Lâm) phổ biến từ 40 – 60mm/đợt, có nơi cao hơn 75mm. Các khu vực phía tây (Khánh Sơn, Khánh Vĩnh) lượng mưa phổ biến từ 30- 50mm/đợt.

Hải Đăng

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giao-duc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây