Hòn đảo từng là nỗi ám ảnh của trẻ nhỏ được rao bán với giá 3,2 triệu USD


multilifevn – Hòn đảo này có quá khứ ít người biết và từng được gọi là “Hòn đảo của Quỷ” đang được rao bán trên thị trường.

Đảo tư nhân Ulvsnes ở Na Uy đang được rao bán với giá 3,2 triệu USD. Theo công ty đứng ra rao bán hòn đảo cho hay, từ trên đảo có thể ngắm quang cảnh toàn bộ vịnh xung quanh.

Với màu xanh hiện tại của hòn đảo, ít người biết được quá khứ của nó. Đây từng là nơi có trường nội trú dành cho những cậu bé nghịch ngợm đến năm 1982. Sau đó, hòn đảo được chuyển thành trại giam mức độ an ninh không nghiêm ngặt.

Hòn đảo từng là nỗi ám ảnh của trẻ nhỏ được rao bán với giá 3,2 triệu USD - 1Phía công ty bất động sản cho hay, hòn đảo có tiềm năng trở thành nơi ở riêng tư hoặc là nhà nghỉ ngơi mùa hè, hoặc có thể chuyển thành khu nghỉ mát hay bất động sản cho thuê… Các ngôi nhà trên đảo đã được lắp đặt bình nóng lạnh, wifi, vật liệu cách nhiệt…Hòn đảo từng là nỗi ám ảnh của trẻ nhỏ được rao bán với giá 3,2 triệu USD - 2Hòn đảo Ulvsnes từng thuộc sở hữu của Hoàng gia Na Uy trước khi được nhà thờ mua lại.Hòn đảo từng là nỗi ám ảnh của trẻ nhỏ được rao bán với giá 3,2 triệu USD - 3Trong hơn một thế kỷ, từ 1881 đến 1982, hòn đảo này từng là trường nội trú dành cho “những cậu bé nghịch ngợm”.Hòn đảo từng là nỗi ám ảnh của trẻ nhỏ được rao bán với giá 3,2 triệu USD - 4Trong thời gian hòn đảo là cơ sở cho những cậu bé có hành vị sai trái đã khiến người dân địa phương gọi UIvsnes biệt danh là “Đảo của Quỷ”.Hòn đảo từng là nỗi ám ảnh của trẻ nhỏ được rao bán với giá 3,2 triệu USD - 5Người dân địa phương còn truyền nhau, những bà mẹ từng dọa các con rằng nếu không ngoan sẽ bị đưa tới hòn đảo này.Hòn đảo từng là nỗi ám ảnh của trẻ nhỏ được rao bán với giá 3,2 triệu USD - 6Năm ngoái, một người đã chi tiền mua lại hòn đảo sau đó biến thành trang trại.Hòn đảo từng là nỗi ám ảnh của trẻ nhỏ được rao bán với giá 3,2 triệu USD - 7

READ  Quốc hội chưa bàn việc sửa đổi luật để công nhận condotel

Mặc dù hòn đảo nằm giữa vịnh nhưng đi đến đây khá dễ. Mọi người có thể đến đảo bằng cách di chuyển một quãng đường ngắn trên thuyền hoặc đi từ Bergen – một trong những thành phố lớn nhất của Na Uy.

Hòn đảo từng là nỗi ám ảnh của trẻ nhỏ được rao bán với giá 3,2 triệu USD - 8

Trên đảo có 30 ngôi nhà và hàng chục ha đất vẫn chưa được xây dựng.

Hòn đảo từng là nỗi ám ảnh của trẻ nhỏ được rao bán với giá 3,2 triệu USD - 9Dinh thự chính rộng hơn 1800m2, xung quanh có những lối đi rợp bóng cây.Hòn đảo từng là nỗi ám ảnh của trẻ nhỏ được rao bán với giá 3,2 triệu USD - 10Đất của hòn đảo có thể phù hợp để trồng trọt và thu hoạch các sản phẩm hữu cơ.

Phương Nga

Theo Insider

Nguồn: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/category/bat-dong-san

About admin

Check Also

Tuyệt Phẩm Phim Ngôn Tình Trung Quốc 2020 | Xin Em, Hãy Yêu Anh – Tập 01 ( THUYẾT MINH)

Chào mừng bạn đến với tin tức giải trí của multilifevn.com Hãy theo dõi bài …

Trả lời