Đỗ Thị Hà bất ngờ bị “đào lại” cảnh ôm trai lạ trong show hẹn hò gây “sốt” mạng

0
74


Khoảnh khắc Đỗ Thị Hà thực hiện thử thách trong show hẹn hò với trai lạ trước khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 bất ngờ bị dân mạng “đào lại” gây xôn xao.

Mới đây, dân mạng lan truyền hình ảnh, clip Đỗ Thị Hà từng tham gia một chương trình hẹn hò ghép đôi trước khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020. Trong hình ảnh này, người đẹp gốc Thanh Hóa “gây thương nhớ” khi diện bộ váy trắng tinh khôi được thiết kế trễ vai gợi cảm. Đỗ Thị Hà cho biết, mẫu bạn trai lý tưởng của cô là người “không cần quá đẹp trai nhưng phải mạnh mẽ”. Thời điểm đó, tân Hoa hậu Việt Nam 2020 lý giải lý chuyện cô chọn bạn trai không cần quá đẹp vì “người đẹp trai thường đào hoa”. 

Đỗ Thị Hà bất ngờ bị đào lại cảnh ôm trai lạ trong show hẹn hò gây sốt mạng - 1

Sau khi tìm hiểu, Đỗ Thị Hà được ghép đôi cùng một anh chàng điển trai, da trắng.

Đỗ Thị Hà bất ngờ bị đào lại cảnh ôm trai lạ trong show hẹn hò gây sốt mạng - 2

Hình ảnh Đỗ Thị Hà có phần e ngại khi thực hiện những thử thách của show hẹn hò. Cô nàng phải áp tay vào má của đối phương trong 10 giây và hỏi một câu bất kỳ. Trước thử thách này, người đẹp gốc Thanh Hóa đặt câu hỏi: “Anh ăn cơm chưa ạ?” khiến người xem “cười ngất”.

Đỗ Thị Hà bất ngờ bị đào lại cảnh ôm trai lạ trong show hẹn hò gây sốt mạng - 3

Đáng chú ý là khoảnh khắc tân Hoa hậu Việt Nam 2020 ôm chàng trai trong chương trình hẹn hò bị “đào lại” khiến cư dân mạng xôn xao. Nhiều người theo dõi đoạn clip, hình ảnh này đều “ghen tỵ” với anh chàng có khoảnh khắc tình tứ với tân Hoa hậu Việt Nam 2020.

Đỗ Thị Hà bất ngờ bị đào lại cảnh ôm trai lạ trong show hẹn hò gây sốt mạng - 4

Ngoài hình ảnh ôm trai lạ trong show hẹn hò, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà khiến dân mạng xôn xao khi bị “đào lại” ảnh đời thường với trang phục làm nông.

Theo Hoa hậu Việt Nam 2020 cho biết, cô từng được mẹ “cử” ra đồng ruộng đi cấy cách đây khoảng 3, 4 năm trước. “Hồi đấy, em mới bắt đầu cấy thì thích lắm nhưng đến mấy năm sau thì nhà em không làm nông nữa vì sức khỏe bố mẹ. Vì vậy, em cũng không ra ngoài đồng nữa. Ở nhà em hay phụ giúp bố mẹ, chăm sóc ông bà và cháu nhỏ. Mẹ em ở nhà khá vất vả, khi đi học ở Hà Nội về em sẽ phụ giúp mẹ những công việc trong gia đình”, Đỗ Thị Hà cho hay.

Theo Thủy Vũ

Dân Việt

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri