Xe máy sang đường kiểu “tự sát” khiến mọi người chỉ biết lắc đầu


multilifevn – Nam thanh niên đi xe máy thản nhiên băng ngang ở điểm không được phép, đồng thời khuất ngay sau một chiếc xe tải mà chẳng hề quan sát.

Tình huống xảy ra ngày 20/11 tại khu vực Phổ Yên (Thái Nguyên). Camera hành trình của một chiếc ô tô cùng lưu thông trên đường đã ghi lại được diễn biến, sau đó video được chia sẻ trên mạng xã hội.

Xe máy sang đường kiểu “tự sát” khiến mọi người chỉ biết lắc đầu

Theo đó, dòng phương tiện đang nối đuôi nhau để đi qua nút giao có tín hiệu đèn giao thông. Một người điều khiển xe máy luồn vào khoảng trống giữa chiếc xe tải và ô tô có gắn camera hành trình. Nam thanh niên này sau đó thản nhiên chạy cắt ngang đường dù dòng xe rất đông.  

Ở chiều ngược lại đúng lúc đó, một chiếc xe tải cỡ lớn khác đi tới đã tông thẳng vào người đi xe máy do bị tạt đầu. Nạn nhân bị cuốn vào gầm xe, sau đó đã được người dân hỗ trợ và đưa đi cấp cứu.

Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến trách cách đi ẩu của người điều khiển xe máy. “Không hiểu thanh niên đó nghĩ gì trong đầu lúc ấy mà lao sang đường như kiểu chỗ không người, muốn “tự sát” chăng?”, nick Facebook Lê Thanh Tùng bình luận gay gắt.

“Đây là chỗ vạch liền nên không được sang đường. Chưa kể xe máy đi kiểu “điền vào chỗ trống”, thấy khoảng hở giữa hai ô tô là chen vào, tự mình làm khuất tầm nhìn và rơi vào “”. Chưa kể đường thì đông nhưng chẳng hề quan sát”, thành viên Nguyễn Đức Tuấn phân tích. 

READ  Giảm doanh số, VinFast Fadil vẫn dẫn đầu phân khúc trong tháng 1/2021

Bên cạnh đó, người dùng mạng xã hội còn lên tiếng khi một số người khác hiếu kỳ, trong khi xung quanh rất nhiều xe tải khổ lớn, tiềm ẩn nguy hiểm chẳng kém vụ tai nạn vừa xong. 

Gia An
Nguồn video: Otofun

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/oto-xe-may

Check Also

Giám đốc sáng tạo Louis Vuitton Virgil Abloh qua đời ở tuổi 41

multilifevn – NTK hàng đầu và là giám đốc sáng tạo của nhãn hiệu …

Trả lời