Tham quan Givi Point đầu tiên tại Hà Nội

0
25
Đây cũng là đôi thùng rất đẹp khác nhưng bằng nhựa, bên cạnh đó đèn an toàn. Đèn này tại nhiều quốc gia là quy chuẩn để đảm bảo an toàn khi di chuyển vào ban tối.


tinhte_givi_point_hanoi-4.jpg

Thùng kim loại của Givi chủ yếu có hai màu đen và màu bạc kim loại. Du vậy, khi mình sờ vào thùng màu đen thì nó không mát và không thích như sờ vào thùng màu bạc, có lẽ do hoàn thiện bề mặt. Thiết kế của thùng rất vuông vức, vát mạnh và bọc nhựa ở các góc nơi thường va chạm với vật thể khác.


tinhte_givi_point_hanoi-5.jpg

Cam kết thông số của thùng Givi. Cái giá trị là cờ Ý cũng như dòng chữ Made in Italy. Givi nói các sản phẩm thùng này được nhập trực tiếp từ Ý hoặc nhà máy ở Malaysia. Givi cũng có nhà máy ở Việt Nam nhưng chủ yếu sản xuất các sản phẩm như túi, balo, áo mưa…


tinhte_givi_point_hanoi-6.jpg

Cơ cấu nắp khóa trên thùng Givi. Do là sản phẩm ngoài trời thường chịu mưa gió nên kim loại xuất hiện chủ yếu. Ngàm khóa này thể hiện sự chắc chắn và an toàn khi di chuyển.


tinhte_givi_point_hanoi-10.jpg

Một sản phẩm thùng gắn trên yên xe máy, cái này phổ biến ở Việt Nam hơn vì có nhiều người đi xe máy sẽ lắp để đựng đồ cá nhân hàng ngày. Giá chủ yếu loanh quanh 1-2 triệu.


tinhte_givi_point_hanoi-12.jpg

Ngoài thùng, Givi Point còn bán mũ bảo hiểm.


tinhte_givi_point_hanoi-13.jpg

Hay áo bảo hộ, áo mưa và áo da cho người đi xe.


tinhte_givi_point_hanoi-14.jpg

Như chiếc áo da này thuộc thương hiệu Hevik, có giá đâu đó 9 triệu. Nhìn cũng chất lắm.


tinhte_givi_point_hanoi-21.jpg

Một chi tiết thể hiện sự tỉ mỉ và cao cấp trong thiết kế. Mép khóa sẽ bit kín khi kéo khóa lại, mọi vật liệu đều rất chắc chắn và cứng cáp, nhìn là biết hàng tốt.


tinhte_givi_point_hanoi-23.jpg

Trong cửa hàng còn có khu lắp đặt. Tức là khách hàng đem xe tới chọn thùng và lắp luôn tại đây, không cần mang về lắp.

Nguồn: Tinhte

Đăng lại: https://multilifevn.com/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây