Nike và Travis Scott vừa kết hợp tạo ra một đôi Dunk Low PS5 rất đẹp, không bán chỉ tặng

0
93

Sức hút của đồ thời trang đóng tên thương hiệu rapper Travis Scott cùng logo swoosh của Nike là thứ không cần phải bàn cãi nhiều. Search thử một vòng stockX, một đôi Jordan 1 Retro High với logo ngược bán trên thị trường tự do cũng vượt qua mức giá nghìn Đô. Điều tương tự cũng rất có thể sẽ xảy ra với đôi Nike Dunk Low mới nhất, với logo Sony và PlayStation để ăn mừng sự ra mắt của chiếc máy PS5 trên toàn thế giới.

Thậm chí, giá của đôi Nike như anh em thấy trong hình cover có thể cao hơn nhiều, vì ở thời điểm hiện tại, đôi giày có tên khá dài, Cactus Jack x PlayStation x Nike Dunk Low không mở bán, hoặc chưa có thông tin về ngày bán chính thức, theo lời đại diện của Nike. Mà thay vào đó, đôi giày này đang được rapper 29 tuổi mở bốc thăm tặng miễn phí cho 5 người may mắn nhất. Đôi này hiếm hơn nhiều so với những đôi khác có bàn tay Travis Scott nghiên cứu sáng tạo.

Anh em hypebeast chắc chẳng lạ gì cái tên Cactus Jack, nickname của rapper người Mỹ. Theo vài thông tin, những đôi giày Nike collab với Travis Scott trên thị trường tự do trung bình bán giá cao hơn giá mua trong tiệm những 370%, nghĩa là nếu không ra được cửa hàng mua, thì phải bỏ mức giá gấp gần 4 lần mới sở hữu được một đôi Nike x Travis Scott. Yeezy của adidas có thể hot với giới trẻ, nhưng giá trung bình trên thị trường tự do chỉ cao hơn giá store có khoảng 60% thôi.

Nếu những đôi Nike Travis Scott khác đều rất diêm dúa, thì đôi giày đánh dấu sự ra mắt của PS5 lại rất giản dị, nhưng không kém phần ngầu.

Trước đó, PlayStation và Nike cũng có vài lần kết hợp, với tác phẩm là đôi Nike PG2 PlayStation có logo phát sáng, hay sau đó là Air Force 1 Low 2018 PlayStation. Đôi AF1 mình tiếc ngẩn ngơ vì không mua được, rồi sau đó còn bị bạn trêu vì nó mua được còn mình thì không.

Nguồn: Tinhte

Đăng lại: https://multilifevn.com/