“Vua thủy tề” Jason Momoa thừa nhận sợ vợ

0
90


multilifevn – Nam diễn viên nổi tiếng với phim “Aquaman” – Jason Momoa chia sẻ với báo giới rằng dù trông anh to lớn, dữ dằn nhưng thật ra anh rất sợ vợ.

Jason Momoa đẹp đôi bên vợVua thủy tề Jason Momoa thừa nhận sợ vợ - 1

Ngôi sao phim Aquaman Jason Momoa là gương mặt trang bìa của tạp chí Men’s Health số tháng 12/2020. Trong cuộc trò chuyện với phóng viên, Jason Momoa chia sẻ về cuộc hôn nhân với người vợ hơn 12 tuổi Lisa Bonet

Vua thủy tề Jason Momoa thừa nhận sợ vợ - 2

Jason Momoa nói, anh “chẳng là gì ở nhà” và thậm chí còn rất sợ vợ

Vua thủy tề Jason Momoa thừa nhận sợ vợ - 3

“Tôi có thể trông to lớn và dữ dằn nhưng sự thật thì không. Tôi không giống nhân vật Khal Drogo. Tôi thậm chí không phải là vua tại ngôi nhà của riêng mình! Tôi thực sự khiếp sợ vợ mình”

Jason Momoa đẹp đôi bên vợVua thủy tề Jason Momoa thừa nhận sợ vợ - 4

“Mặc dù tôi làm việc ở Hollywood nhưng tôi 100% là gốc miền Tây. Tôi làm việc chăm chỉ và không coi bất cứ điều gì là đương nhiên. Tôi là mẫu đàn ông của gia đình,” Jason chia sẻ

Vua thủy tề Jason Momoa thừa nhận sợ vợ - 5

Jason Momoa nói thêm, thời gian qua, việc thực hiện giãn cách xã hội để phòng ngừa dịch bệnh khiến gia đình anh càng gần nhau hơn 

Vua thủy tề Jason Momoa thừa nhận sợ vợ - 6

“Tất cả thành viên trong gia đình chúng tôi đã gần nhau hơn rất nhiều. Vợ tôi rất tinh tế và thông minh, những đứa trẻ của chúng tôi và tôi giống như những con vật cần được huấn luyện tốt hơn một chút”

Vua thủy tề Jason Momoa thừa nhận sợ vợ - 7

“Tôi  luôn nỗ lực và cố gắng trở nên tốt hơn với tư cách là một người cha và một người chồng”

Vua thủy tề Jason Momoa thừa nhận sợ vợ - 8

Jason thừa nhận vợ anh đã đã khiến anh sợ hãi khi họ gặp nhau lần đầu tiên và anh phải cố gắng hết sức để rủ cô đi chơi, khi anh mới 26 tuổi và cô 38 tuổi. “Tôi là một mớ hỗn độn, đặc biệt là khi gặp một người mà mình hoàn toàn say mê và sau đó phát hiện ra cô ấy tuyệt vời, thông minh, hài hước và cô ấy là một nữ thần còn bạn là một kẻ thoái hóa … Tôi đã rất lo lắng”

Vua thủy tề Jason Momoa thừa nhận sợ vợ - 9

Tuy nhiên, mọi thứ vẫn diễn ra suôn sẻ và Jason thậm chí còn có mối quan hệ thân thiết với chồng cũ của Lisa – Lenny Kravitz (ảnh)  và con gái riêng của vợ, nữ diễn viên Zoe Kravitz, 31 tuổi (ảnh).

“Vua thủy tề” dự lễ trao giải Quả Cầu Vàng

Kiều Minh

Theo Men

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri