Tranh chỗ đậu ô tô, tài xế lái xe Audi định húc “đối thủ”

0
64

Xem clip full tại đây nhé anh em: Xem clip full HD


multilifevn – Một vụ tranh chỗ đậu xe đã nhanh chóng vượt khỏi tầm kiểm soát, dẫn tới việc một chiếc xe Audi lao thẳng vào cửa kính phía trước cửa hàng bánh bên đường.

Tranh chỗ đậu ô tô, tài xế lái xe Audi định húc đối thủ - 1

Theo đài CBS New York, vụ việc xảy ra ngày 16/11 vừa qua ở khu Queens, thành phố New York, Mỹ, sau khi 4 người đàn ông lao vào ẩu đả vì tranh một chỗ đậu xe.

Không rõ chính xác sự việc bắt đầu như thế nào, nhưng các nhân chứng cho biết, một trong số đó đã dùng gậy bóng chày để tấn công tài xế xe Audi. Sau đó, những người này được cho là đã đập phá xe, khiến tài xế “nổi điên”. 

Các nhân chứng cho biết, tài xế Audi đã quay trở lại xe và lao về phía “đối thủ”.

Tranh chỗ đậu ô tô, người đàn ông lái xe Audi lao vào “đối thủ”

May mắn là trong cơn nóng giận, người này đã lái xe chệch hướng, nên lao thẳng vào cửa hàng bánh Rainbow Bakery ở bên đường khi đó đang làm lễ khai trương. Không có ai thiệt mạng, nhưng có ít nhất hai người đã bị thương do kính vỡ.

Cả 4 người đàn ông đều đã bị bắt và sẽ bị khép tội tấn công người khác. Chủ tiệm bánh có lẽ là người kém may mắn nhất, khi bỗng dưng bị phá huỷ tài sản ngay trong ngày khai trương cửa tiệm. Chủ tiệm cho biết anh vừa phải chi một số tiền lớn để sửa chữa, trang trí, vừa khai trương đã bị phá nát.

Khi sự việc được “lên sóng”, đã có ý kiến đổ lỗi cho Thị trưởng Bill de Blasio của thành phố New York. Andy Chen, một thành viên của Cộng đồng người Mỹ gốc Á, đã chia sẻ với đài ABC7 rằng đây là vấn đề xảy ra từng giờ từng phút; mọi người tranh chỗ đậu xe khi mà chính quyền thành phố bỏ hơn 100 chỗ đậu xe ở Main Street.

Nhật Minh

Theo ABC7, CBS New York

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/oto-xe-may