Thái tử nhà Samsung tổ chức cuộc họp, lên kế hoạch cho “cuộc cách mạng thiết kế tiếp theo”

Phó chủ tịch Samsung Electronics, Lee Jae-yong vừa tổ chức một cuộc họp với sự tham gia của nhiều giám đốc cấp cao trong tập đoàn, qua đó nhấn mạnh tầm quan trọng của việc Samsung có một hệ thống ngôn ngữ thiết kế chung, bao trùm toàn bộ hệ sinh thái phần cứng và phần mềm do họ tạo ra. Theo Samsung, “thái tử” Lee tuyên bố: “Hãy cùng tạo ra một cuộc cách mạng thiết kế mới. Chúng ta hãy tự thử thách chính bản thân mình cho mục tiêu tương lai.”

Cuộc họp này, theo Samsung, được tổ chức tại campus R&D của tập đoàn tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Trước đó, chưa từng có cuộc họp nào có sự hiện diện của những giám đốc các mảng sản phẩm khác nhau của Samsung Electronics cùng ngồi lại như thế này cả. Được biết, trong cuộc họp có mặt cả giám đốc mảng thiết bị di động, TM Roh, và giám đốc mảng TV của Samsung, Han Jong-hee.

Trước khi cuộc họp này diễn ra, mỗi mảng của Samsung Electronics đều tự ngồi họp với nhau để phát triển ngôn ngữ thiết kế riêng phục vụ nhu cầu phát triển sản phẩm của từng bộ phận. Cuộc họp này là động thái phát triển kinh doanh đầu tiên của Lee Jae-yong kể từ sau khi chủ tịch Samsung Lee Kun-hee từ trần tháng trước. Trước đó, chủ tịch Lee hồi năm 1996 cũng đã nhấn mạnh tầm quan trọng của thiết kế, và cũng chính là người khởi xướng “cuộc cách mạng thiết kế” sản phẩm đầu tiên của Samsung vào thời điểm ấy.

READ  Luật chống độc quyền mới tại Trung Quốc khiến các công ty công nghệ mất tới 260 tỷ đô trong 2 ngày

Kể từ đó, tập đoàn công nghệ khổng lồ của Hàn Quốc đã thành lập Trung tâm Quản lý Thiết kế để nuôi dưỡng những nhân tài mỹ thuật công nghiệp, cũng như theo dõi sát sao chiến lược thiết kế sản phẩm của Samsung. Hiện tại, họ đang sở hữu 7 trung tâm thiết kế với 1.500 nhân viên trên toàn thế giới, tọa lạc tại Seoul, San Francisco, London, New Delhi, Bắc Kinh, Tokyo và Sao Paulo.

Theo ZDNet

Nguồn: Tinhte

Đăng lại: https://multilifevn.com/

About admin

Check Also

?Tin Bóng Đá MU Mới Nhất 28/2: Man Utd vs Chelsea Ole Loại Martial, Tuchel Lo Sợ Chưa Đá Đã Thua

?Tin Bóng Đá MU Mới Nhất 28/2: Man Utd vs Chelsea Ole Loại Martial, Tuchel …

Trả lời