Bên trong ngôi nhà thơ ấu đang được bán đấu giá của ông Trump

0
66


multilifevn – Ông Donald Trump từng sống ở đây đến năm 4 tuổi, ngôi nhà có kiến trúc đơn giản và phong cách khá cổ kính.

Thời thơ ấu, ông Trump từng sống tại một ngôi nhà ở Queens, New York. Hiện nay, ngôi nhà đang được rao đấu giá và được mở đến ngày 14/11.

Hồi đầu năm nay, ngôi nhà được rao mức giá 2,9 triệu USD. Trên thực tế, từ lâu ngôi nhà này không thuộc sở hữu của gia đình ông Trump nữa.

“Giá trị không nằm ở những viên gạch mà nó có mối liên hệ với Tổng thống Mỹ Donald Trump. Nếu đó chỉ là một ngôi nhà thì trị giá khoảng 1 triệu USD thôi”, đại diện phía công ty bất động sản đứng ra bán đấu giá nói.

Bên trong ngôi nhà thơ ấu đang được bán đấu giá của ông Trump - 1Người này dự đoán, ngôi nhà sẽ được mua với giá 2-6 triệu USD thông qua chương trình đấu giá. Ngôi nhà rộng 232m2. Trước khi rao bán lần này, lần gần nhất ngôi nhà được bán là hồi năm 2017 với giá 2,14 triệu USD. Thời điểm đó, căn nhà được bán chỉ vài ngày trước khi ông Trump nhậm chức. Người mua chi tiền để sở hữu bất động sản này với mục đích đầu tư.

Trước lần bán năm 2017, ngôi nhà từng được bán với giá 1,39 triệu USD. Giá thuê của căn nhà là 4000 USD/tháng. Danh tính chủ sở hữu của ngôi nhà không được tiết lộ.

Bên trong ngôi nhà thơ ấu đang được bán đấu giá của ông Trump - 2Ngôi nhà được cha ông Trump là Fred Trump xây dựng năm 1940.Bên trong ngôi nhà thơ ấu đang được bán đấu giá của ông Trump - 3

Bên trong có 5 phòng ngủ.

Bên trong ngôi nhà thơ ấu đang được bán đấu giá của ông Trump - 4Gia đình ông Trump sống ở đây đến khi người cha 73 tuổi, còn đương kim Tổng thống Mỹ 4 tuổi.Bên trong ngôi nhà thơ ấu đang được bán đấu giá của ông Trump - 5Ngoài nhà có sân, chỗ để 2 ô tô.Bên trong ngôi nhà thơ ấu đang được bán đấu giá của ông Trump - 6Phòng khách trong ngôi nhà.Bên trong ngôi nhà thơ ấu đang được bán đấu giá của ông Trump - 7Phía công ty bất động sản kỳ vọng một người hâm mộ ông Donald Trump sẽ chi tiền để mua ngôi nhà với mục đích “sưu tập” hoặc biến thành bảo tàng.

Phương Nga

Theo Mansion

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/category/bat-dong-san

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây